Cách hủy eSIM Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng nhanh nhất

Sử dụng eSIM mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng, tuy nhiên khi không còn có nhu cầu sử dụng và không muốn sử dụng eSIM nữa thì khách hàng cần biết cách huỷ eSIM Viettel một cách nhanh chóng. Vậy làm thế nào để hủy được eSIM Viettel dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian? Hãy cùng tìm hiểu cách hủy eSim Viettel trong bài viết dưới đây nhé. 

Contents menu

Hướng dẫn hủy eSim Viettel nhanh chóng

Nếu như bạn đã biết hướng dẫn đổi esim sang máy khác thì sau đây là cách hủy esim.

eSim có kích thước nhỏ, được tích hợp sẵn ở trong thiết bị, hạn chế được tình trạng làm mất sim, hỏng sim,… Mặc dù mang tới nhiều lợi ích nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì khách hàng có thể hủy eSIM chuyển về sử dụng lại sim vật lý để sử dụng. Dưới đây là hai cách để hủy eSIM Viettel.

Gọi đến tổng đài CSKH của Viettel 

Gọi điện đến tổng đài Viettel 198 để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ là cách hủy eSIM Viettel nhanh nhất. Bên cạnh đó thì tổng đài CSKH của Viettel sẽ còn giải quyết được nhiều vấn đề khác như là tư vấn gói cước, cung cấp các thông tin khuyến mãi Viettel, hỗ trợ người dùng làm lại sim,…

Gọi điện cho tổng đài Viettel để biết cách hủy eSIM Viettel
Gọi điện cho tổng đài Viettel để biết cách hủy eSIM Viettel

Qúy khách có thể gọi 198 (Nhấn phím 5) để được gặp nhân viên. Sau đó quý khách hãy cung cấp số điện thoại muốn hủy eSIM để nhân viên hướng dẫn xử lý. Mọi cước phí gọi đến tổng đài của Viettel đều được miễn phí nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Xem thêm:   Lắp Camera Hà Nội Tại Nhà, Không Lo Về Giá, Xem Thả Ga

Đến điểm giao dịch Viettel để hủy eSIM

Ngoài cách hủy eSIM Viettel thông qua tổng đài thì bạn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để được hủy. Để hủy eSIM thông qua cách này thì bạn cần chuẩn bị những thủ tục như sau:

– Tìm kiếm điểm giao dịch của Viettel gần nhất.

– Mang CMND/CCCD chính chủ và cả thiết bị có chứa eSim.

– Người dùng cần điền thông tin đầy đủ vào giấy để nhân viên có thể tiến hành hủy.

Một số lưu ý khi hủy eSIM Viettel nên biết

Cách hủy eSIM Viettel chỉ có thể thực hiện theo một trong hai phương thức trên. Người dùng không thể hủy eSIM bằng cách soạn tin nhắn hay thực hiện thông qua ứng dụng My Viettel. 

– Bạn chỉ có thể thực hiện bằng hai cách trên và không thể thực hiện qua cách soạn tin nhắn hoặc trên ứng dụng My Viettel. (Với nhu cầu chuyển sang sim vật lý sử dụng chỉ hỗ trợ tại cửa hàng Viettel)

– Nếu như người dùng muốn hủy eSIM và chuyển về sim vật lý thông thường thì sẽ tốn chi phí là 35.000đ.

– Thời gian để hủy eSIM rất nhanh chóng chỉ khoảng 10 – 15 phút.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách hủy eSIM Viettel. Nếu như khách hàng có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về eSIM của Viettel hãy liên hệ tới tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm:   Có Nên Mua Camera Ip Viettel Cho Gia Đình Không?

Xem thêm: Cách chuyển eSIM Viettel sang máy khác như thế nào?

Nhấn theo dõi chúng tôi để không bị bỏ lỡ những tin tức mới nhất về di động và viễn thông nhé!