Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi viettel nạp thẻ 50% trong tháng này

Viettel đã triển khai một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước của họ. Trong suốt các ngày Chủ Nhật trong tháng, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền cho tài khoản của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để nạp đầy tài khoản cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình khuyến mại Viettel nạp thẻ trong bài viết của Mwteletron dưới đây.

Contents menu

Thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% trên My Viettel

Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào Chủ nhật hàng tuần từ tháng 3/2022 thông qua ứng dụng My Viettel giúp quý khàng có cách nạp thẻ điện thoại siêu ưu đãi. Khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc khi nạp tiền cho thuê bao trả trước trên ứng dụng vào các Chủ nhật hàng tuần. Chương trình áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau tham gia nạp tiền Topup trên ứng dụng My Viettel. Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp nhưng chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên khi thanh toán thẻ nạp tài khoản ViettelPay hoặc qua tài khoản ngân hàng được liên kết trên My Viettel. Khách hàng còn được tăng số dư tài khoản khuyến mại và sử dụng tiền khuyến mại trong vòng 15 ngày kể từ khi nạp tiền/thanh toán cước. Tiền khuyến mại chỉ dùng để liên lạc nội mạng và không hỗ trợ đăng ký dịch vụ 3G/4G cũng như các dịch vụ GTGT khác. cách nạp thẻ điện thoại Chương trình khuyến mãi này vẫn đang áp dụng và chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

Xem thêm:   Gắn Camera Trong Nhà Giá Bao Nhiêu

Xem thêm: 2 cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn khách hàng nạp tiền Viettel nhận khuyến 50% trên My Viettel

Cách nạp thẻ điện thoại giá rẻ, khách hàng có thể nhận ưu đãi khuyến mãi 50% khi nạp tiền Viettel thông qua My Viettel một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, không cần mua thẻ hoặc nhập mã. Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản trên điện thoại, khách hàng đã có thể nạp tiền ở bất kỳ đâu. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

Khuyến mãi viettel nạp thẻ bạn không nên bỏ lỡ
Khuyến mãi viettel nạp thẻ bạn không nên bỏ lỡ
  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel với tài khoản đã đăng ký.
  • Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, chọn biểu tượng “Nạp tiền thanh toán”. Một thông báo về chương trình khuyến mại sẽ xuất hiện, chọn “Tiếp tục” để tiếp tục.
  • Bước 3: Tại màn hình nạp tiền, nhập số điện thoại cần nạp tiền, số tiền cần nạp và chọn phương thức thanh toán là thẻ ngân hàng hoặc ViettelPay liên kết. Sau đó, bấm “Thanh toán” để hoàn tất việc nạp tiền.

Sau khi khách hàng nạp tiền thành công, 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mại của thuê bao. Khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội nhận khuyến mại hấp dẫn này vào các chủ nhật hàng tuần. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm:   Camera Giám Sát Gia Đình Loại Nào Tốt

Xem thêm: Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel? Nguyên nhân và cách khắc phục

Trên đây là thông tin khuyến mãi Viettel nạp thẻ 50% trong tháng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể săn mã khuyến mãi momo nạp thẻ điện thoại để có thể tối ưu chi phí.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại danh mục Di động Viễn thông nhé!