Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel lên đến 50% mà bạn không nên bỏ lỡ

Các thuê bao di động trả sau của Viettel đang có một tin vui, đó là chương trình thanh toán cước trả sau hiện đang được khuyến mại giảm 50% giá trị thanh toán. Đồng thời, chương trình khuyến mại nạp thẻ Viettel với tỉ lệ giảm tương tự cũng đang được áp dụng cho các thuê bao trả trước vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần. Đây là chương trình cực kỳ hấp dẫn và không thể bỏ qua. Hãy tận dụng ngay cách thanh toán cước trả sau trên My Viettel để nhận được khuyến mại 50% và tiết kiệm chi phí liên lạc của bạn một cách đáng kể. Để biết rõ chi tiết thông tin, quý khách vui lòng đọc ngay bài viết của Mwteletron cung cấp dưới đây!

Contents menu

Chương trình khuyến mãi 50% thanh toán cước di động trả sau trên ứng dụng My Viettel

Khái niệm thanh toán cước

Thanh toán cước là gì? Thanh toán cước là việc nạp tiền vào tài khoản để trả cước cho sim đang sử dụng. Khái niệm này chỉ áp dụng cho các loại sim trả sau, vì đối với sim trả trước thì phải trả tiền trước khi sử dụng. Cước phát sinh trong tháng, tức là số tiền phải trả để sử dụng sim, phụ thuộc vào từng loại thuê bao khác nhau.

Chương trình khuyến mãi

 Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel này chỉ áp dụng vào Chủ nhật hàng tuần, khi thuê bao sử dụng My Viettel để thanh toán cước và sử dụng phương thức thanh toán như Viettel Money, ví MoMo, thẻ ngân hàng, VNPay/QR. Tiền khuyến mại sẽ được giảm trừ cho cước thoại và SMS nội mạng từ thời điểm thanh toán thành công tới cuối tháng. Tuy nhiên, giảm giá không áp dụng cho đăng ký dịch vụ 3G/4G và các dịch vụ GTGT như MCA, Imuzik,… Khuyến mại áp dụng trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả sau Viettel thực hiện thanh toán cước vào Chủ nhật hàng tuần thông qua ứng dụng My Viettel và thanh toán trực tuyến.

Xem thêm:   Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel? Nguyên nhân và cách khắc phục

Xem thêm: Bật mí các cách nạp thẻ Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn thanh toán cước di động trả sau nhận ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ Viettel lên đến 50% trên My Viettel

Thanh toán cước di động trả sau và nhận ưu đãi khuyến mại 50% trên My Viettel rất đơn giản và tiện lợi, chỉ với vài bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel đã đăng ký.
  • Nếu chưa cài đặt ứng dụng, khách hàng có thể tải miễn phí trên App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android), sau đó đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên app. Đăng nhập tài khoản vừa thiết lập để sử dụng ứng dụng.
  • Bước 2: Chọn tab “Dịch vụ” và chọn “Thanh toán” trên giao diện màn hình trang chủ.
  • Bước 3: Nhập số tiền thanh toán hoặc chọn thanh toán “Tổng nợ cước”.
  • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán cước qua các tài khoản như: MoMo, ViettelPay, VNPay, thẻ ATM, Visa, thẻ quốc tế,…, sau đó chọn “Đồng ý” và “Thanh toán” để hoàn tất.
Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel
Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Chương trình khuyến mại giảm 50% giá trị thanh toán cước di động trả sau được áp dụng vào Chủ nhật hàng tuần trên toàn quốc, đối tượng tham gia là tất cả các thuê bao trả sau Viettel thực hiện thanh toán cước trên My Viettel qua phương thức thanh toán Viettel Money, ví MoMo, thẻ ngân hàng, VNPay/QR. Tiền khuyến mại được giảm trừ cho cước thoại và SMS nội mạng từ thời điểm thanh toán cước thành công tới ngày cuối tháng. Tuy nhiên, không hỗ trợ giảm trừ đăng ký dịch vụ 3G/4G cũng như các dịch vụ GTGT như MCA, Imuzik,…

Xem thêm:   Cách chuyển eSIM Viettel sang máy khác như thế nào?

Bên cạnh đó, tất cả các phương thức thanh toán trên My Viettel đều được ưu đãi nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao, giảm 5% khi nạp cho chính mình và 3% khi nạp hộ cho thuê bao khác. Đặc biệt, khách hàng được chiết khấu thêm 5% (tối đa 50k) cho thuê bao lần đầu thanh toán cước trên My Viettel, tổng chiết khấu có thể lên đến 10% trên tổng giá trị thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được 5% quy ra điểm Viettel++ khi thanh toán cước liên tiếp 3 tháng trước đó trên My Viettel/ Viettel.vn. Nếu khách hàng lần đầu tiên liên kết tài khoản ví ZaloPay, MoMo hoặc Viettel Money trên My Viettel khi thanh toán cước, họ sẽ được tặng 5.000 điểm Viettel++.

Lưu ý về chương trình nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao trên My Viettel

Khi tham gia chương trình khuyến mại 50% tiền thanh toán cước di động trả sau trên My Viettel, có một số điều bạn cần lưu ý để sử dụng tiền khuyến mại hiệu quả nhất. Đầu tiên, chương trình áp dụng cho tất cả các lần thanh toán trong tháng và chỉ dành cho thuê bao đang hoạt động và không áp dụng khi thanh toán cho thuê bao khác. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể được hưởng các chương trình khuyến mại khác khi thanh toán cước (nếu đáp ứng điều kiện).

Thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi là đến ngày cuối cùng của chu kỳ thanh toán cước, vì vậy bạn cần sử dụng hết số tiền này trong tháng được tặng để tránh mất đi lợi ích. Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho các hình thức thanh toán cước trực tuyến trên ứng dụng My Viettel.

Xem thêm:   Nạp thẻ cào bằng số seri qua My Viettel có được không?

Đây là cơ hội hấp dẫn để tiết kiệm chi phí tiêu dùng, nên bạn không nên bỏ qua. Để nhận được khuyến mại 50% giá trị thanh toán, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng My Viettel và thực hiện nạp tiền/thanh toán cước vào chủ nhật hàng tuần. Hãy nhanh tay thực hiện để không bỏ lỡ cơ hội này.

Trên đây là thông tin về khuyến mãi nạp thẻ viettel. Ngoài ra, hiện nay Viettel cũng đang triển khai nhiều chương trình giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: khuyến mại data viettel miễn phí,… 

Xem thêm: 4 cách nạp tiền điện thoại cho người khác mà có thể bạn chưa biết

Nhấn vào danh mục Di động Viễn thông để đọc được những bài viết cùng chủ đề này nhé!