Camera giám sát 4G 360 độ dùng loại nào là tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm camera giám sát 4G 360 độ chất lượng tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết này để biết thêm về các loại camera giám sát 4G 360 độ tốt nhất và đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Cùng Mwteletron tìm hiểu ngay!

Contents menu

Camera giám sát 360 độ loại nào tốt nhất?

Camera giám sát 360 độ là một thiết bị công nghệ cao có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp. Sử dụng camera để giám sát một khu vực hoặc một người là cách làm phổ biến hiện nay. Mọi người sử dụng các camera này ở những nơi công cộng, cơ sở công nghiệp và như một cơ chế tự vệ. Những máy ảnh này có nhiều chức năng và khả năng khiến chúng khác biệt với nhau. Bạn nên chọn camera quan sát 360 độ tốt nhất dựa trên nhu cầu và yêu cầu của bạn. 

camera giám sát gia đình
camera giám sát gia đình

 Camera quan sát 360 độ là gì?

 Đó là một máy ảnh công nghệ cao có thể chụp ảnh theo mọi hướng cùng một lúc.  Mọi người sử dụng những camera này để quan sát một khu vực hoặc một người từ mọi góc độ cùng một lúc. Chúng cũng được sử dụng ở những nơi công cộng như sân bay, nhà ga và các tòa nhà chính phủ. Những thứ này cũng hữu ích để giám sát nhà riêng hoặc doanh nghiệp của bạn từ mọi nơi trên đất nước hoặc thế giới. 

 Nói chung, có hai loại camera giám sát 360 độ chính: camera dạng vòm cố định và camera di động. Máy ảnh vòm cố định có một ống kính và máy ảnh xách tay có hai ống kính.  Cả hai đều có thông số kỹ thuật giống nhau, nhưng khác nhau về thiết kế và kích thước.  Cũng cần xem xét loại cảm biến khi chọn máy ảnh cho nhu cầu của bạn.  Máy ảnh kỹ thuật số có nhiều tính năng và bản ghi chính xác hơn máy ảnh analog.  Bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều điều khiển hơn nếu mua hệ thống bảo mật có khả năng Wi-FI.

Xem thêm:   Top 5 bộ phát wifi cho văn phòng, doanh nghiệp cực khỏe

Bạn cần xem xét một số yếu tố khi chọn camera giám sát 360 độ: độ phân giải hình ảnh, trường nhìn, khả năng ghi âm, thời gian ghi và chế độ xem trường.  Độ phân giải hình ảnh đề cập đến chất lượng của hình ảnh được chụp bởi máy ảnh.  Con số cao hơn cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn với ít biến dạng và giảm nhiễu hơn.  Trường quan sát rộng hơn giúp bạn giám sát một khu vực hoặc một người từ nhiều góc độ cùng một lúc.  Nó cũng hữu ích nếu ai đó cố gắng lẻn vào bạn hoặc tài sản của bạn trong khi ghi lại cảnh quay video.  Bạn cũng nên đảm bảo camera của mình có khả năng âm thanh để bạn có thể nghe thấy mọi tiếng ồn mà camera thu được.

Hầu hết các camera giám sát 360 độ đều quay video trong thời gian thực với dung lượng lưu trữ hạn chế dành cho các tệp.  Tuy nhiên, một số kiểu máy cho phép bạn ghi lại ảnh tĩnh bằng máy ảnh tích hợp hoặc máy ảnh bên ngoài có ống kính tích hợp.  Tất cả các camera giám sát 360 độ đều là không dây nên bạn không phải lo lắng về việc chạy dây cáp với nó.  Phạm vi hoạt động của các camera này thường vào khoảng 100 mét trước khi mất cường độ tín hiệu- nhưng luôn có những ngoại lệ đối với quy tắc này. 

Xem thêm:   Top 10 Camera Thông Minh Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Việc chọn camera giám sát 360 độ tốt nhất tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn với tư cách là cá nhân hoặc doanh nhân.  Có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn dựa trên loại máy ảnh bạn muốn – cho dù đó là kiểu máy ảnh vòm di động hay cố định.  Bạn cũng nên xác định những tính năng bạn mong đợi từ máy ảnh của mình trước khi mua.

Xem thêm: Đánh giá camera viettel: Lắp camera viettel có tốt không?

Vì sao camera dùng sim 4g trong nhà khác biệt?

Khi wifi bị ngắt trong thời gian mất điện sẽ ảnh hưởng đến việc theo dõi của camera. Vì vậy camera 4G ra đời để giải quyết vấn đề này. Vậy chiếc máy ảnh này có gì đặc biệt? Những loại camera nào sử dụng 4G? Hãy cùng Trần Gia Telecom tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chúng ta dường như đã rất quen thuộc với các loại camera giám sát sử dụng nguồn DC 5-12V. Tuy nhiên mới đây nhà sản xuất đã cho ra mắt thế hệ camera mới là mẫu camera sim 4G ngoài trời 2mp sử dụng năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Nên chọn camera wifi không dây hay camera có dây cho gia đình?

 Camera dùng sim 4G giá rẻ kết nối ổn định, nên mua nhất hiện nay

Các sản phẩm camera 4G này là giải pháp tiện lợi, dễ sử dụng, dễ lắp đặt và trên mỗi camera được tích hợp nhiều chức năng như khe cắm Sim, khe cắm thẻ nhớ… Dễ dàng khi không có kết nối internet.

Xem thêm:   Camera Wifi Mini Không Dây

Các sản phẩm camera 4G này là giải pháp tiện lợi, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, mỗi camera tích hợp nhiều chức năng như khe cắm Sim, khe cắm thẻ nhớ… trở thành nơi không có kết nối internet dễ dàng.

Nên lắp đặt Camera 4G ở khu vực nào?

Nên lắp camera 360 độ ở những khu vực:

– Camera 4G là thiết bị rời, trên camera xử lý rất nhiều tác vụ khác nhau như quay video, lưu video, xử lý mạng 4G, 5G… nên sẽ nóng. Khi chọn mua camera, bạn phải quan tâm đến thiết kế của vỏ để đảm bảo tản nhiệt tốt, giúp camera chạy ổn định. Nếu không, nó sẽ làm nóng máy ảnh và khiến hệ thống gặp sự cố và không thể truy cập được.

– Camera 4G là thiết bị độc lập, đảm nhiệm nhiều tác vụ khác nhau trên camera như quay phim, lưu video, xử lý mạng 4G, 5G… nên rất được ưa chuộng. Khi chọn mua loại camera này, bạn phải chú ý đến thiết kế của vỏ đảm bảo tản nhiệt tốt giúp camera chạy ổn định. Nếu không, máy ảnh sẽ nóng lên và không thể vào hệ thống.