Cú Pháp Nạp Thẻ Viettel Trả Sau

Khi đó bạn sẽ làm theo hướng dẫn chi tiết nhất khi chuyển khoản về số tài khoản hệ thống cùng nội dung rõ ràng thì sẽ được nạp tiền tương ứng vào trong ví TKTV của mình. Khi đã chuẩn bị đầy đủ thì bạn có thể nạp thẻ sim trả sau của Viettel cho thuê bao của mình bất cứ lúc nào. EZPAY là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng thẻ cào VinaPhone để thanh toán cước thuê bao trả sau hàng tháng mà không cần phải đến các điểm giao dịch để thanh toán. Có 3 cách để khách hàng có thể bổ sung năng lượng vào tài khoản, chọn cho mình cách phù hợp bạn sẽ nhanh chóng nạp tiền Viettel thành công để duy trì hoạt động tốt nhất cho thuê bao Viettel của mình. Bất kể bạn là thuê bao di động, thuê bao Dcom hay Homephone bạn đều có thể áp dụng 3 cách nạp tiền dưới đây. Để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả sau viettel theo hình thức online này, bạn hãy truy cập vào trang web Muathe123.vn, website sẽ giúp bạn thực hiện thanh toán cho nhà mạng Viettel chỉ trong 3 phút.

Số điện thoại mà bạn muốn chuyển tiền (phải là thuê bao nhà mạng Viettel trả trước). Người nạp thẻ hộ sẽ được miễn cước trong lần nạp đầu tiên trong ngày. Từ lần nạp thẻ hộ thứ 2 trở đi thì sẽ được tính cước 3% giá trị nạp thẻ. Mật khẩu của ứng dụng để chuyển đến trang hoàn tất và kết thúc thao tác nạp thẻ Viettel. Truy cập vào ứng dụng ngân hàng, sau đó nhấn chọn Điện thoại/Thẻ cào.

Mã số này nằm dưới lớp phủ bạc và bạn cần cào lớp phủ bạc này để hiện ra thông tin mã cào thẻ. Bạn tích chọn 1 trong 2 lựa chọn và Tiếp tục để hoàn thành chuyển đổi. Kí hợp đồng là thao tác bắt buộc và giúp khách hàng thuận tiện hơn trong tra cứu hóa đơn Viettel. Đến đây, việc chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước Viettel online tại nhà của bạn đã hoàn tất với một vài thao tác cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Contents menu

Hướng dẫn 12 mẹo sắp xếp màn hình iPhone đẹp – độc đáo cực kỳ khoa học

Có hai cách nạp thẻ Viettel trả sau dễ dàng và nhanh chóng giúp khách hàng thanh toán cước thuê bao trả sau của tháng mà không cần phải đến các trung tâm giao dịch Viettel. Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel và đang muốn nạp tiền cho tài khoản dự trữ cho dế yêu nhưng chưa biết cách? Làm sao để biếtcách nạp tiền trả sau Viettel nhanh chóng và cực kỳ đơn giản ngay tại nhà. Hầu hết ngân hàng tại Việt Nam đều xây dựng dịch vụ Internet Banking hỗ trợ khách hàng. Ngoài tính năng theo dõi số dư, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, bạn có thể nạp tiền điện thoại MobiFone ngay trong ứng dụng ngân hàng. Thao tác nạp tiền với Internet Banking khá dễ thực hiện, chỉ cần 3 – 5 phút, bạn đã hoàn tất cả bước thanh toán cước phí.

 • Xem thêm bài viết hướng dẫn nạp tiền điện thoại trên VPBank Online.
 • Hiện nay có khá nhiều cách nạp thẻ điện thoại Viettel dành cho thuê bao trả sau và trả trước.
 • Việc sở hữu các gói cước dài hạn năm sẽ giúp cho quý khách có thể chủ động cho công việc của mình, không phải lo gia hạn theo từng tháng, mất rất nhiều thời gian.
 • Khi nhập thẻ cào sẽ có trường hợp bạn nhập sai hoặc thiếu số hãy tham khảoMã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số bạn có biết chưa?
 • Và thế là thay vì đăng ký trả sau thì người dùng sẽ nhanh chóng chọn 1 gói cước trả trước để “dùng bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu”.
 • Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn6 cách nạp thẻ VinaPhonenhanh nhất.

Những bước thực hiện trên phần mềm ZaloPay cũng như Zalo là vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà không lo gặp tình trạng thẻ bị rách, mờ như dùng phương pháp truyền thống. Chưa dừng lại ở đó, người dùng khi nạp thẻ qua ZaloPay còn được chiết khấu (hoàn tiền) từ 3-6% tùy theo thời điểm đó và mệnh giá của thẻ. Nếu bạn không quen thuộc với các cách nạp tiền điện thoại online thì có thể sử dụng cách truyền thống. Hiện nay để hỗ trợ khách hàng, MobiFone có rất nhiều cửa hàng và đại lý trên khắp cả nước. Bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone hoặc các đại lý bán thẻ cào MobiFone để nhân viên hỗ trợ nạp tiền giúp. Chúng tôi không lưu trữ bất cứ thông tin gì đến thông tin thanh toán chi tiết của người dùng (tài khoản ngân hàng, số tài khoản visa/master card, …).

Với cách này sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian hơn so với gọi trực tiếp vì không phải nghe và thực hiện thông qua nhiều thao tác. Yêu cầu thuê bao nhận tiền nạp hộ cùng phải là thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều bình thường. Hình thức nạp trả sau Viettel bằng thẻ cào hỗ trợ tất cả các mệnh giá của nhà mạng.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Viettel Đã Nạp Hay Chưa

Cước phí được tính theo phạm vi tỉnh (zone tỉnh) và không phân biệt giá cước nội mạng hay ngoại mạng. Nội dung bài viết dưới sẽ hướng dẫn cho bạn các cách nạp thẻ sau đây để tránh bị khóa 2 chiều. Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại, khách hàng sẽ biết được tất cả tài khoản khuyến mãi bạn đang được hưởng. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 1 số ít cách nạp thẻ Viettel mà Viettel cung ứng.

Xem thêm:   Nạp Thẻ Data Viettel

Là dạng sim có chừng nào tiền nạp chừng đó tiền, có thể dùng để nghe gọi, liên lạc với nhau bằng cách nhắn tin, đăng ký data 4G, sử dụng các tiện ích khác nhau. Chỉ có điều khi hết tiền nạp vào sim bạn sẽ phải ngừng hoạt động liên lạc và cần phải nạp thêm để liên hệ. Không phải ra cửa hàng mua những chiếc thẻ cào bản cứng, đôi khi chúng sẽ bị bỏ rơi ở đâu đó dọc đường nếu bạn làm mất.

Chính một số điện thoại đẹp sẽ có tác dụng không nhỏ trong việc tạo dựng niềm tin cho đối tác và khách hàng hơn. Cách mua ngày sử dụng MobiFone hay còn gọi là dịch vụ M2D MobiFone rất đơn giản. Khi sử dụng sim có giới hạn ngày sử dụng các thuê bao sẽ phải đối mặt với nguy cơ gián đoạn liên lạc ngay cả khi tài khoản còn nhiều tiền nếu không gia tăng ngày sử dụng thường xuyên. SABECO được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng của chương trình cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải chịu bất cứ khoản chi phí phát sinh liên quan. Khi đó bạn sẽ lấy mã thẻ mà mình đã mua được và thực hiện thanh toán như thông thường theo các gọi lên tổng đài 199 hay với lệnh USSD. Cách nạp thẻ cào hộ cho thuê bao khác bằng 2 cách nhanh chóng.

Hi vọng, qua hướng dẫn trên của Infofinance.vn về cách Thanh toán cước phí điện thoại trả sau Viettel bằng Internet Banking. Bạn đã có thể cân nhắc được việc lựa chọn giữa gói thuê bao trả trước và trả sau, từ đó biết được cách nạp tiền điện thoại trả sau một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Có rất nhiều phương thức để chúng ta nạp thẻ cho thiết bị di động, chẳng hạn như cách chuyển tiền điện thoại, nạp thông qua tài khoản ngân hàng hay mua thẻ cào.

Trong năm 2017, mạng di động 4G đang được triển khai cực mạnh trên toàn quốc. Tuy nhiên trước khi đăng ký 4G bạn cần kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G hay không. Vậy nên cần kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G không trước khi bỏ tiền đăng ký mạng di động này nhé. Khách hàng có thể thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195. Trên đây là các bước để hướng dẫn bạn mua và nạp thẻ điện thoại trên Shopee. Dựa trên thông tin này, khách hàng có thể biết mình đã dùng bao nhiêu cước trong tháng và an tâm tiếp tục sử dụng.

Kiểm Tra Thẻ Viettel Đã Nạp Chưa

Trong vòng 60 ngày thuê bao không phát sinh những thao tác trên thì thuê bao sẽ bị chặn 1 chiều. Sau 15 ngày kể từ khi chặn 2 chiều, nếu thuê bao không nạp thẻ sẽ bị thu hồi về kho số. Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình có trên AppStore và CH Play. Truy cập ứng dụng Internet Banking của ngân hàng tương ứng. Kho sim khổng lồ với hơn 30 triệu sim số đẹp các mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile giá gốc. + Soạn tin theo cú pháp DK TT rồi gửi 166 (chỉ áp dụng cho di động, Dcom, Homephone).

Tiếp theo bạn cần chọn ngân hàng cần thanh toán và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch. Ngoài hình thức nạp tiền này thì các bạn có thể tham khảo thêm các hình thức khác như nạp tiền Viettel qua ATM Maritime Bank một cách đơn giản và tiện lợi. Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào để tiết kiệm thời gian. Hiện nay có hai cách để nhanh chóng chuyển đổi thuê bao Viettel trả sau sang trả trước tại nhà.

Nếu như đã từng biết đến Beeline thì quý khách sẽ không thể không biết tới nhà mạng Gmobile. Đây là nhà mạng phát triển từ nhà mạng Beeline, được giới trẻ săn đón rất nhiều. Gmobile phục vụ khách hàng với giá cước mềm nhất và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện đại. Theo đó Vinaphone gửi tới quý khách hàng những đầu số sim nổi bật như 091, 094, 088, 083, 084, 085, 081, 082.

Cách nạp thẻ Viettel trả sau bằng trực tuyến

Áo dài cách tân khá được lòng các chị em hiện đại bởi nó không chỉ giúp… Doanh nghiệp chăn nuôi vẫn chưa hết gánh nặng về chi phí do thị trường khô đậu tương vẫn đang gặp rủi ro tăng giá vào quý I/2023. Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu về Top 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2022 , Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện được vinh danh trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ năm 2022. Biển động, sóng đánh mạnh khiến hàng tấn sò lông dạt vào bờ, hàng trăm người dân hùa nhau ra biển vớt lộc. Có những gia đình vợt được 2 tấn sò lông trong ngày, đút túi 6 triệu đồng.

Xem thêm:   Top 10 Bộ Phát Wifi Xuyên Tường - Phát Sóng Mạnh, Chịu Tải Lớn

cú pháp nạp thẻ viettel trả sau

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Viettelpay

Thuê bao Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày. Nếu bạn nạp nhiều hơn tiền cước phải thanh toán thì số tiền thừa sẽ được trừ vào cước của tháng sau đó. Đối tác chiến lược của SkillSoft- Tập đoàn số 1 thế giới về đào tạo trực tuyến B2B, độc quyền phân phối ngân hàng khóa học trực tuyến SkillSoft tại Việt Nam. Hiện Viettel đã đầu tư ra 10 thị trường nước ngoài tại 3 châu lục là châu Á, châu Mỹ và châu Phi.Năm 2018, Viettel cán mốc doanh thu 10 tỷ USD (234,5 nghìn tỷ đồng). Viettel được coi là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Dưới đây là các cú pháp nạp thẻ điện thoại cho người khác của các nhà mạng khác nhau. Là một Blogger, tác giả, biên tập viên với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm và fintech. Mình hi vọng những kiến thức được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của nhà mạng.

Bên cạnh 2 cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại qua Viettel Money và ZaloPay, bạn có thể dùng ví điện tử Momo để nạp tiền điện thoại. Chức năng nợ cước trả sau chỉ khả dụng với những người dùng đã từng sử dụng thuê bao trả sau để đăng ký tài khoản cho ứng dụng ViettelPay. Trước tiên, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng ZaloPay. Ngày nay, công nghệ đang ngày càng phát triển nên việc giao dịch thông qua các loại ví điện tử như thế này đương nhiên là không còn quá xa lạ với chúng ta. Nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel thông qua thẻ cào là cách làm đơn giản được nhiều người áp dụng để thanh toán cước phí hằng tháng. Là những quà tặng (xem truyền hình, nhận tin tức, data 3G/4G, …) được các đối tác hợp tác với Konec cùng cung cấp gói cước tặng kèm theo cho Người dùng khi thanh toán gói cước mà Konec cung cấp.

Tin Khuyến Mãi 22-12-2022: Galaxy S21 Series giảm giá lên đến 300K

Hy vọng những thông tin màThefinances.orgcung cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay góp ý vui lòng để lại comment bên dưới. Sau khi đã hoàn tất các bước, bạn chỉ cần chờ tin nhắn trả về nữa là xong. Trên giao diện ứng dụng, các bạn hãy nhấn chọn nút Nạp ĐT. Và số ngày sử dụng, giúp bạn dễ dàng thanh toán đúng số cước mà bạn đã sử dụng. Chọn hình thức thanh toán là Thẻ ATM nội địa hoặc Thẻ Visa thanh toán quốc tế.

 • Rong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, SABECO có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Trên đây là những cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả trước và trả sau.
 • Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất.

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác hoặc nạp cho chính mình của Viettel Pay, bạn sẽ được chiết khấu 5% trên giá trị thẻ nạp. Và đây là cách mà các bạn có thể dùng đểnạp tiền điện thoại Viettel vào tài khoản dự trữ một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng. Nạp tiền qua internet banking cũng là một trong những phương pháp phổ cập nhất lúc bấy giờ.

Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Trả Trước

Như vậy với tất cả những thông tin cần thiết nhất và được giới thiệu chi tiết về các cách nạp thẻ thanh toán thuê bao trả sau của Viettel mà bạn có thể sử dụng theo cách thức thoải mái nhất. Chúc bạn có được một cách nạp tiền đồng hành cho dế yêu dù là ở bất cứ đâu cũng không cần phải bận tâm trễ hạn thanh toán hoặc là không kịp nạp tiền hưởng ưu đãi. Ngoài cách thanh toán với thẻ cào trên thì bạn có thể thực hiện ngay một cách thanh toán thông minh và không quá rườm rà đó là nạp trực tiếp cho số thuê bao trả sau bằng cách thực hiện tại ô “Nạp tiền điện thoại”. Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình nạp tiền điện thoại và thanh toán các giao dịch trực tuyến của mình. Hiện nay mạng Viettel nói riêng đang thực hiện thay đổi chương trình khuyến mãi nạp thẻ cào đối với thuê bao trả trước giảm từ 50% xuống còn 20% giá trị thẻ nạp. Cũng từ đó mà các gói cước di động trả sau được “ nâng tầm ” thu hút các thuê bao từ trả trước chuyển sang trả sau vì mức ưu đãi có lợi hơn.

Bạn chỉ cần đến các điểm bán thẻ cào điện thoại và mua một thẻ cào mạng VinaPhone. Tiếp theo bạn hãy cào nhẹ lớp bạc trên thẻ sẽ thấy một dãy số xuất hiện, đây chính là mã số của thẻ cào. Việc đầu tiên cần làm đó là kiểm tra lại thông tin mã thẻ. Và số serial đã nhập có chính xác với thông tin của thẻ không.

 • Cách gọi khi máy hết tiền đối với các nhà mạng như thế nào?
 • Bạn sẽ gặp khó khăn khi đi công tác xa hoặc nước ngoài mà không chủ động thanh toán cước được.
 • Cũng tương tự như cách nạp tiền cho thuê bao trả trước Viettel, các thuê bao trả sau có thể nạp thẻ và thanh toán cước bằng 2 cách dưới đây.
 • Do đó, hãy mở thông báo của ZaloPay thường xuyên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng.
 • Trong bài viết này Ngân hàng Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại Viettel trả trước và trả sau.
Xem thêm:   Cách Nạp Tiền Trả Sau Viettel Bằng Thẻ Cào

Không cần tốn thời gian và sức lực, không cần lo lắng những rủi ro có thể xảy ra, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, mọi thứ sẽ được giải quyết. Tiết kiệm thời gian di chuyển và tìm đại lý bán thẻ cào giấy để nạp tiền điện thoại. Đây là cổng thanh toán vốn Việt – Nhật đã được Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước cho phép hoạt động. Payoo đến Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã có hơn 2500 địa điểm có máy POS thanh toán bên cạnh tính năng thanh toán trực tuyến trên trang chủ.

Nhà mạng đã đa dạng các kênh thanh toán cước khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Cú pháp nạp thẻ Viettel cho người khác rất đơn giản và dễ nhớ. Dưới đây là cụ thể các bước thực hiện để nạp thẻ điện thoại Viettel thành công. Để tìm hiểu rõ hơn về cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước này các bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel. Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay thông qua tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

Khách hàng có thể chọn thanh toán online bằng dịch vụ nạp thẻ chiết khấu cao tiết kiệm chi phí. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn hầu hết người dùng di động đều muốn rút ngắn tối đa thời gian thực hiện các giao dịch như thanh toán cước trả sau. Chính vì vậy hình thức thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào chính là giải pháp tối ưu giúp các thuê bao thanh toán cước nhanh chóng và hiệu quả. Nhấn xác nhận để hoàn thànhTrên đây là các thông tin cần thiết về cách nạp tiền điện thoại cho người khác dễ dàng. Divine Shop hy vọng bạn thực hiện được việc nạp cho thuê bao khác thành công. Nếu còn thắc mắc gì về việc nạp thẻ điện thoại, bạn hãy bình luận ngay bên dưới nhé.

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone dưới đây. Nạp tiền cho thuê bao khác được nhiều nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự tiện ích. Sau khi cài đặt ứng dụng các bạn sử dụng số điện thoại trả sau của mình và đăng nhập. Bỏ túi cách kiểm tra nhạc chờ Viettel để sử dụng dịch vụ dễ… Để đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tự động bạn soạn DK gửi 9126.

 • Cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như CMND/ Thẻ căn cước.
 • Theo ngành chức năng TP.HCM, mức tiền thưởng bình quân trong Tết Quý Mão 2023 cho công nhân là 12,88 triệu đồng, cao hơn 45% so với Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 (8,88 triệu đồng).
 • Hãy giữ thẻ và đọc rõ ràng theo thứ tự các số trong dãy seri thẻ cào để họ kiểm tra.
 • Tiếp đó nhấn chọn My Mobifone và cuối cùng là chi tiết cước.
 • Đây là một phương thức khá phổ biến và được ưa chuộng bởi đa phần app của ngân hàng nào cũng có chức năng này.

Sim số đẹp không chỉ giúp bạn dễ nhớ mà còn thể hiện đẳng cấp của chính chủ sử dụng. Theo đó sim có số đẹp chỉ từ 10 số đảm bảo yếu tố hình thức số và ý nghĩa phong thủy. Dựa vào quan điểm của mỗi cá nhân, từng người sử dụng để biết được độ đẹp của sim mà khách hàng chọn như thế nào. Như vậy điều quyết định nên giá trị của sim đẹp chính là quan điểm của mỗi một khách hàng khi sử dụng. Tùy điều kiện và khả năng mà thuê bao có thể chọn cách gia tăng ngày sử dụng thích hợp nhất để dùng, tuy nhiên dùng sử dụng cách nào bạn cũng cần thực hiện đúng cách thì mới mang lại hiệu quả.