Cách Tạo Email Doanh Nghiệp

Bà Nguyễn Ngô Vi Tâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn (mã VHC) cho biết, Việt Nam là nước xuất khẩu cá tra nhiều nhất thế giới, cá tra Việt Nam đã chiếm thị phần tại nhiều thị trường lớn nhờ giá tốt. Trong bức tranh chung kém tích cực, một số doanh nghiệp xuất khẩu vẫn hưởng lợi nhờ lạm phát tạo cơ hội mới. Nếu tỷ lệ giữ chân khách hàng của bạn thấp hơn mức trung bình trong ngành của bạn, bạn có thể đang phạm một (hoặc nhiều) sai lầm sau đây. Liên quan đến vụ án “chuyến bay giải cứu” xảy ra tại Bộ Ngoại giao và một số tỉnh, thành phố; Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 bị can. Cùng với các nguồn lực về lao động, vốn… khoa học và công nghệ được coi là một trong những trụ cột giúp kinh tế Bắc Giang tăng trưởng.

Có nhiều gói dịch vụ khác nhau được cung cấp giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hơn. Thứ ba, không chỉ hỗ trợ cho hoạt động giao tiếp với đối tác và khách hàng. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Sau khi đăng nhập thành công, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một hộp thư mới, chính là hộp thư bạn vừa đăng nhập. INVERT với mục tiêu xây dựng một hệ thống thông tin chuẩn xác về bất động sản như vị trí, giá cả.

Do đó, đây được xem là một trong những nội dung chất lượng hàng đầu mà một thương hiệu có thể sản xuất trực tuyến. Các case studies thường phản ánh tính chuyên môn của một doanh nghiệp được sử dụng như thế nào để giúp đỡ cho khách hàng của họ và đổi lại, họ nhận được cơ hội tuyệt vời để khách hàng tiềm năng hiểu rõ thêm về doanh nghiệp. Thông qua các bài viết trên blog, bạn có thể xây dựng nhận thức về thương hiệu và gia tăng mức độ tương tác với khách hàng của bạn. Truyền đạt thông tin về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Bảo hiểm xã hội Việt nam đã bổ sung một phương thức lấy lại mật khẩu mới cho ứng dụng VssID.

Contents menu

cách tạo email doanh nghiệp – Các ca sĩ thành danh từ Sao Mai nhận định gì về cơ hội của thí sinh Hà Tĩnh

Tốt nhất, người dùng nên thêm các tag riêng biệt cho từng nội dung và mục đích Email. Bên cạnh văn bản, email còn hỗ trợ đính kèm nhiều dạng tập tin khác nhau như file PDF, âm thanh, hình ảnh,… Điều này thực sự đã đem đến một trải nghiệm hoàn toàn hài lòng đối với người dùng. Nếu bạn không có 2 bước xác minh cho tài khoản Google của mình thì bạn có thể cần phải bật các ứng dụng kém an toàn hơn. Sử dụng các dịch vụ và công cụ di chuyển của chúng tôi để di chuyển dữ liệu quan trọng của tổ chức bạn từ giải pháp lưu trữ hiện tại sang Google Workspace. Học sinh đi học trở lại và đưa mọi hoạt động trở lại bình thường từ ngày mai 29/9. Ngày 28/9, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị gặp gỡ các nhà tài trợ nước ngoài tại tỉnh Đắk Lắk năm 2022.

Tham khảo

Và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. Có thể nói, tên miền được xem là phương tiện kết nối người dùng với trang web của bạn. Khách hàng, đối tác hay đối thủ cạnh tranh sẽ gõ tên miền của bạn trên thanh URL của trình duyệt khi muốn truy cập vào trang web của doanh nghiệp bạn. Đảm bảo rằng bạn bảo mật địa chỉ email doanh nghiệp của mình trước lừa đảo và gửi thư rác bằng cách xác thực miền của bạn với các cấu hình SPF và DKIM. Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ email theo tên miền doanh nghiệp là rất quan trọng.

cách tạo email doanh nghiệp – Tiền tệ & Đầu tư

Vietnix sẽ không can thiệp trong bất kỳ trường hợp nào để khôi phục những hộp thư đã bị thất lạc, hoặc bị mất trong quá trình sử dụng của khách hàng. Để thực hiện điều đó, hãy đăng nhập vào tài khoản lưu trữ web của bạn hoặc tài khoản công ty đăng ký tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm bản ghi MX trong Bluehost, cài đặt cơ bản giống nhau trên tất cả máy chủ và công ty đăng ký tên miền. Về cơ bản, bạn sẽ tìm kiếm các thiết lập DNS dưới tên miền của bạn. Những địa chỉ email để sử dụng phù hợp với khách hàng thường khác với địa chỉ mà bạn đăng trên trang web.

Cùng với xu hướng số hóa những năm gần đây, phòng truyền thống đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều nhờ vào công nghệ tiên tiến. Các tài liệu, hiện vật được số hóa, chuyển sang một cách tiếp cận mới ấn tượng hơn, thú vị hơn, tương tác nhiều chiều hơn. Đây cũng là một bước tiến mới để các yếu tố truyền thống hòa nhập cùng thời đại. Tùy chọn nhóm đối tượng khách hàng mà bạn muốn gửi email (theo hành vi mua sắm, theo đơn hàng hoặc sản phẩm đã mua,…). Thêm video, hình ảnh, link sản phẩm / dịch vụ hoặc các link liên kết khác vào bài blog để tăng tương tác và kích thích khách hàng mua sắm.

Sau khi nhấp vào Lưu thay đổi có thể bạn phải xác minh email một lần nữa bằng mã Code được gửi đến email domain, xem trong Email của Cpanel. Hi anh An , Em gửi email cảm ơn anh đã có những tài liệu hữu ích , giúp em tạo dựng thanh công 1 trang web đúng ý . Nếu bạn vẫn chưa cấu hình được, hãy xem thêm video bên dưới về quy trình cấu hình email theo domain riêng. Tiếp theo quay trở lại Gmail, truy cập Settings (cài đặt) và bắt đầu quá trình.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền G Suite

Xin lưu ý bước này là cần thiết để tạo một tài khoản email miễn phí. Mỗi nhân viên trong doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ email của riêng mình để gửi và nhận mail trong quá trình làm việc nội bộ. Đặc biệt, OMIMail còn cung cấp tính năng Lịch, cho phép quản lý các lịch hẹn của doanh nghiệp (Tương tự Google Calendar).

Mọi gói đều đi kèm thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày để giúp bạn nhận thấy giá trị của Workspace trước khi đăng ký. Hiện nay, một trong những dịch vụ Email tên miền riêng chất lượng nhất là ProMail Startup, ProMail Business. Trong đó, ProMail Business là dịch vụ nâng cấp cho phép đáp ứng nhu cầu gửi Mail số lượng rất lớn. Cho phép sử dụng Email với tên miền riêng, Server, IP riêng, không giới hạn địa chỉ Email và toàn quyền quản trị hệ thống.

Kết quả khởi sắc trên chắc chắn còn có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, công nhân viên chức, người lao động thành phố…./. Tôi luôn mong người lao động có cuộc sống ngày càng tốt hơn về vật chất cũng như tinh thần để họ an tâm làm việc. Lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm, tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn hoạt động một cách tốt nhất,” ông Ibrahim Ozsoy cam kết. Chương trình đã biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi, chấp hành tốt các chính sách pháp luật, chăm lo tốt cho người lao động của mình, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Theo ông Trần Thanh Hải, giữa một bên là người sử dụng lao động và một bên là người đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động tưởng như khó có thể dung hòa về lợi ích, nghĩa vụ. Thông qua các trao đổi tại Hội nghị, vị thế của các doanh nghiệp công nghệ số, doanh nghiệp công nghệ bất động sản được nhìn nhận một cách khách quan hơn.

cách tạo email doanh nghiệp – Bước 3: Nhập tên miền của mà bạn muốn tạo cho công ty của mình.

Email công ty (hay email doanh nghiệp) là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng phục vụ cho việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Email công ty là địa chỉ thư điện tử được đặt theo tên miền riêng mà 1 doanh nghiệp nào đó đăng ký (thường là tên của chính công ty đó). Email là 1 công cụ quá phổ biến ngày nay, hầu hết ai trong chúng ta đều sử dụng ít nhất 1 email cá nhân.

cách tạo email doanh nghiệp

Hiện nay, có 2 loại email tên miền doanh nghiệp chính, đó là email tên miền riêng được miễn phí khi sử dụng web hosting và email tên miền riêng được cấp trên các server riêng. Nhưng cũng đừng nên lo lắng quá vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ tạo email tên miền riêng miễn phí. Nhưng mà trong bài này, mình sẽ giới thiệu đến mọi người một dịch vụZoho Mail. Nếu bạn đang sử dụng một tên miền hiện có, thì bạn sẽ cần xác minh rằng bạn sở hữu tên miền đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó sau trong bài viết này.

Hệ thống cũng có thể phân tích những biến chuyển theo thời gian của các thông số trên, giúp người nuôi trồng thủy sản dễ so sánh, đối chiếu. Với chủ đề “Thúc đẩy chương trình chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa”, sáng nay 6/10, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2022. Marketing là toàn bộ các công việc kinh doanh theo quan điểm của người dùng.

Sau khi thấy tích xanh ở tên miền, tiếp tục truy cập vào “DNS management” và kích hoạt cấu hình DNS domain để xác minh. Xác minh tên miền, tạo người dùng mới và kích hoạt gmail theo tên miền. Người không có nhu cầu sử dụng thêm các công cụ khác ngoài mục đích chính là để gửi và nhận mail. Google Worksapce giúp doanh nghiệp của mình phát triển nhanh hơn mạnh hơn không phải lo tài nguyên số hóa. Email Google – Google Workspace là bộ công cụ với những ứng dụng mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp. Tại công ty khởi nghiệp Fintech hoặc tự tạo lập doanh nghiệp khởi nghiệp fintech riêng cho bản thân.

cách tạo email doanh nghiệp – Giải pháp Email liên quan

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan, hãy comment bên dưới, mình sẽ dành thời gian hỗ trợ bạn. Trong mục cPanel Email, bạn chọn nút Create Account để tiến hành tạo tài khoản email với domain riêng của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn quy trình thật cụ thể từng bước, đảm bạo khi bạn xem qua sẽ có thể tự tay cấu hình được. Tuy nhiên bạn cũng có thể “Lách luật” với mẹo đăng ký Gmail không cần số điện thoại tại đây để có thể tạo được nhiều Gmail hơn nhé. Tại khung “Edit signature”, điền những thông tin bạn muốn được hiển thị trên chữ ký email.

  • Bạn sẽ sử dụng Trình quản lý DNS để khai báo tên miền của mình với nhà cung cấp dịch vụ email của mình, sử dụng các bản ghi MX do nhà cung cấp dịch vụ email của bạn cung cấp để có thể sử dụng email.
  • Dưới đây, LuatVietnam sẽ giới thiệu một số mẫu Tờ trình xin kinh phí phổ biến, áp dụng trong nhiều trường hợp.
  • Về cơ bản thì nếu bạn là một coder hay yêu thích công nghệ thì việc cấu hình một tài khoản mail trên Yandex cũng không quá phức tạp mà chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có một phiên bản Yandex tiêu chuẩn.

Không phải ngẫu nhiên mà email theo tên miền lại trở nên thông dụng, phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường trực tuyến. Microsoft hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo các chữ ký trong email với các hình ảnh chứa liên kết đến website hoặc logo công ty bằng phần mềm Outlook. Mục đích là để tránh bị đánh giá là là spam mail (thứ rác) hay để chuyển mail đi theo con đường khác (do con đường thông thường có sự cố). Hacker sử dụng email vào những mục đích xấu ví dụ như lừa đảo người khác. Bạn phải đến đây thường xuyên và dành nhiều thời gian cho nơi này.

Xem thêm:   Template Email Marketing Html Free

Sau khi bạn chọn gói của mình (thường chọn gói Free), bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tài khoản của mình. Dịch vụ mail theo tên miền riêng của Yandex là một dịch vụ tuy miễn phí nhưng chất lượng rất tốt, nên dùng. Với những ứng dụng quản lý mail khác như Outlook, Thunderbird, Apple Mail… bạn hãy tham khảo hướng dẫn nàyđể biết thông số cấu hình IMAP, POP3. Tiếp theo bạn cần cấu hình tên miền để sử dụng được dịch vụ mail của Yandex.

Các Quan chức về môi trường của ASEAN đã thống nhất đề cử 02 Vườn Quốc gia của Việt Nam (Bạch Mã và Côn Đảo) trở thành Vườn Di sản thứ 54 và 55 của ASEAN lên cấp Bộ trưởng môi trường ASEAN phê duyệt. VPBank, HDBank, MB và Vietcombank là những cái tên được điều chỉnh thêm hạn mức tăng trưởng tín dụng từ việc phân bổ lại hạn mức giữa các ngân hàng khác. Nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10) tới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa ban hành Kế hoạch truyền thông cho sự kiện Tuyên truyền chuyển đổi số lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Sự thành bại của một dân tộc do con người quyết định và văn hóa đọc là một trong những thành tố then chốt tạo nên tri thức, sự tiến bộ của dân tộc đó. Bạn hãy nhập mật khẩu đang sử dụng và nhập mật khẩu mới 2 lần để chắc rằng bạn nhập đúng.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp hơn 11 năm trong nghề, mang đến bạn sự tin tưởng, yên tâm khi sử dụng . Sử dụng dịch vụ với giá tốt của nhà cung cấp Việt Nam nhưng tận hưởng chất lượng quốc tế. Bạn có thể quyết định nửa đầu của địa chỉ email (tức là phần trước ký hiệu @) khi có máy chủ email. Bây giờ, hãy chuyển đến tài khoản và nhập và sau đó truy cập vào phần gửi thư dưới dạng. Sau khi xác minh tên miền, bạn phải xác minh và thiết lập miền để chuyển tiếp email.

Thiết kế website nhạc cụ chính là kênh truyền thông để giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu phát triển trên thị trường. Tạo lập những loại email này không đơn giản như email cá nhân của Google hay Yahoo. Theo đó, để tạo được một email theo tên miền doanh nghiệp, bạn cần có 2 yếu tố là tên miền và dịch vụ lưu trữ dữ liệu email. Để email của bạn gửi không đi vào hộp thư Spam của khách hàng hãy cấu hình thêm SPF và DKIM.

Tránh những hình ảnh có kích thước ảnh hay dung lượng ảnh lớn, với Email Marketing nên sử dụng tỷ lệ 60 text/ 40 ảnh là phù hợp. Nếu email marketing có sự hạn chế nhất định trong nhiều những ngành nghề, lĩnh vực tại thị trường Việt thì chatbot sẽ là công cụbổ trợ cho phần thiếu sót đó của email. Chiến dịch gửi email chỉ hiệu quả khi bạn gửi đến những subcribers đã biết đến bạn và muốn nhận thông tin từ bạn.

Điều này làm cho thủ quỹ của công ty dễ dàng lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu trái phiếu. Cũng có thể có một lựa chọn để thay thế trái phiếu bằng một đợt phát hành trái phiếu mới, do đó xoay chuyển nợ. Đây không phải là trường hợp của cổ phiếu, nơi công ty có thể cần phải đưa ra một khoản phí bảo hiểm đáng kể cho các cổ đông để thuyết phục họ bán lại cổ phần của mình. Trái phiếu có thể được bán trên thị trường mở cho các tổ chức đầu tư hoặc các nhà đầu tư cá nhân, hoặc chúng có thể được đặt cho tư nhân. Để biết thêm thông tin, hãy xem ưu điểm và nhược điểm của việc huy động tài chính thông qua các vị trí tư nhân.

Font chữ sử dụng phải hiển thị rõ ràng, hạn chế và tránh dùng font khó đọc như calligraphy hay script. Để thêm chữ ký vừa tạo vào email, bạn vào mục “Signature” rồi chọn chữ ký. Trong bảng thông báo hiện ra, click vào “New…” để bắt đầu tạo chữ ký mới.

Hệ thống email bảo mật cao, lọc spam, gửi thư ổn định lên tới 99,99% đảm bảo hiệu quả cao nhất cho Quý Khách Hàng. Việc sử dụng dịch vụ email tên miền trong các giao dịch giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Thiết lập email theo tên miền của công ty là sự đầu tư đúng đắn trong quá trình vận hành, kinh doanh của doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này giúp Quý khách hàng có cái nhìn sâu hơn về những gì mà email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp. Email doanh nghiệp được cung cấp đi kèm dịch vụ hosting của các Nhà cung cấp Hosting.

  • Ngân hàng cung ứng dịch vụ tài khoản thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Ngân hàng Nhà nước về chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài được phép.
  • Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức nào đó mà các doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực marketing vào.
  • ProtonMail hay Tutanota sẽ cho bạn hệ thống bảo mật tin cậy, mặc dù có ứng dụng cho Android và iOS nhưng chỉ có thể truy cập nền web trên máy tính, không hỗ trợ IMAP/POP3.
  • – Tính bảo mật cao, tránh tình trạng spam, blacklist IP hiệu quả.
  • Khi đã hoàn tất tạo chữ ký, nhấn nút “Save changes” để lưu lại các thay đổi.
Xem thêm:   Sử Dụng Mail Google Với Tên Miền Riêng

Yandex mail sẽ cung cấp cho bạn một trình xem tài liệu đối với tệp đính kèm được định dạng là PDF hay Microsoft Office trong trình duyệt. Bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để được Yandex xét duyệt hồ sơ đăng ký. Người dùng có thể thiết lập nhanh trên máy tính hoặc di động của mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể đính kèm tin nhắn với các video / tin nhắn âm thanh bằng cách lựa chọn “Video” để ghi lại tin nhắn trong phần gửi mail. Đối với một số nhà cung cấp khi bạn thêm bản ghi MX mà chúng đã được lưu, đối với một số bạn có thể cần lưu các bản ghi MX theo cách thủ công.

Hơn thế nữa, những người nhìn thấy địa chỉ trên email có thể biết ngay bạn đến từ công ty nào – giúp tăng nhận thức về thương hiệu. Ở phần trên, chúng ta đã hiểu cách nhận email trên địa chỉ email doanh nghiệp và truy cập chúng trong Gmail. Còn Email Server là hệ thống máy chủ được thiết kế riêng theo tên miền của doanh nghiệp, mang đến sự tin cậy, ổn định, tốc độ nhanh, khả năng phục hồi dữ liệu cao, đảm bảo an toàn dữ liệu thông tin. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Email được sử dụng vô cùng phổ biến.

Những tìm hiểu thêm về Email Google Apps “vĩnh viễn, giá rẻ, trọn gói” … Chuyên thiết kế website trọn gói, web giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu. Bởi vì nếu chọn bức ảnh dung lượng lớn sẽ khiến email của bạn nặng hơn rất nhiều lần, gây khó chịu cho người mở bức thư. Truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Thiết lập, tùy chỉnh dung lượng cho từng người dùng, Kiểm soát email gửi/ nhận của người dùng. Cơ chế nhận diện và lọc chặn email spam, virus tránh rủi ro phần cứng nhiễm virus mất hết dữ liệu.

Yandex Mail tích hợp bộ lọc cho phép loại bỏ Virus, thư rác, những thông điệp có dấu hiệu lừa đảo. Đồng thời tích hợp Yandex Disk cho phép bạn gửi các tệp lớn mà không cần đính kèm vào thư. Ngoài ra nó có thể hoạt động tốt hơn với một số trình duyệt, kết nối Internet nhất định. ODS sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để tạo Email tên miền riêng miễn phí. Ngoài ra, còn bị những email tiếp thị liên tục gửi tới để quảng cáo. Việc sử dụng email theo tên miền đã loại bỏ được việc này, giúp bạn tập trung vào công việc hơn.

Tốc độ gửi thư hoàn hoàn không bị phụ thuộc vào các yếu tố như địa lý hay thời gian gửi. Việc cho rằng email tên miền không mang lợi ích hoặc không nhiều cho các doanh nghiệp là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Như vậy mình đã đi qua chi tiết bước từng bước mọi thao tác giúp bạn dễ dàng tạo lập và sở hữu địa chỉ email theo tên miền riêng. Chuyển qua tab Tài khoản và Nhập, nhấp vào Thêm địa chỉ email khác như hình bên dưới.

Zoho Mail là dịch vụ lưu trữ email tương tự như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có thể đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage. Điểm khác biệt của Zoho là cho phép bạn sử dụng tên miền riêng ngay khi đăng ký mà không cần phải thông qua một dịch vụ khác như Google App Business. Tiếp đến là một điểm lưu ý quan trọng, email doanh nghiệp mới thành lập doanh nghiệp chỉ nên sử dụng một email tên miền duy nhất mà không nên thay đổi liên tục. Bởi lẽ, việc này sẽ khiến cho khách hàng không có cái nhìn đồng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp. Nếu thay đổi thường xuyên, rất có thể sẽ bỏ sót số lượng lớn khách hàng tiềm năng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

Những dịch vụ email hosting trả phí thường có chất lượng tốt hơn email hosting miễn phí, được doanh nghiệp và người dùng nghiêm túc tin dùng hơn. Ở bước này bạn cần xác nhận lại những thông tin, những email doanh nghiệp bạn tạo và chấp nhận điều khoản dịch vụ. Tạo email doanh nghiệp là phương tiện giao tiếp không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các hoạt động giao tiếp trực tuyến, trao đổi thông tin online thông qua gửi, nhận mail giữa các cá nhân, đơn vị ngày càng phổ biến, đặc biệt là giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với nhau. Email doanh nghiệp còn được hiểu là địa chỉ email thuộc quyền sở hữu của công ty, dùng để trao đổi – liên lạc trong nội bộ, khách hàng và đối tác. Email này thường có cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp.

Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng, bất kể bạn đã có website hay chưa. Sử dụng loại dịch vụ này bạn cần trả phí nhất định, tính theo tháng, hoặc năm. Tại Việt Nam có thể kể đến các nhà cung cấp như iNet, VS Mail, .v.v…